เกาะหวาย อยู่ทางใต้ของเกาะช้าง ใกล้กับเกาะเหลายา ใช้เวลาเดินทางจากแหลมงอบประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง แนวชายหาดสวยงาม มีแนวปะการังขนาดใหญ่ และสมบูรณ์ อ่าวด้านเหนือของเกาะเป็นแหล่งที่มีแนวปะการังสมบูรณ์สูง ด้านตะวันตกของอ่าวใหญ่มีปะการังซึ่งส่วนมากเป็นปะการังก้อน ปะการังเขากวาง ปะการังแผ่น และปะการังพุ่ม นอกจากนั้นยังมีหอยมือเสืออีกด้วย
เกาะหวาย ปะการัง รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาด บน เกาะหวาย หนึ่งในอุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะช้าง มีความเงียบสงบ น้ำทะเลสะอาดใสสีมรกต บริเวณหน้าหาดมีแนวปะการัง และฝูงปลาสวยงาม ท่านจะได้สัมผัสกับความงามที่ซ่อนเร้นอยู่ ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์
ทางรีสอร์ทมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ตั้งอยู่กลางทะเล สำหรับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเรียกว่า "บ้านกลางน้ำ" เป็นสถานที่ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถพักผ่อนหย่อนใจหรือนั่งทานอาหารว่าง และเครื่องดื่มต่างๆ
ที่เกาะหวาย ปะการัง รีสอร์ท ท่านสามารถสนุกสนานไปกับ กิจกรรมทางน้ำต่างๆ อาทิเช่น การว่ายน้ำ, การพายเรือคายัก, การดำน้ำลึก, การตกปลา และ การดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่งดงามของเรา
ทางรีสอร์ทของเรามีภาพยนตร์ให้ชมในตอนกลางคืน และเกมส์ต่างๆให้ลูกค้าทุกท่านได้สนุกสนาน
เกาะหวายคือสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และ เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติต่างๆที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก
รายละเอียดห้องพัก
Rate Fan Rate Aircon
Superior Bungalow Beach Front w/( 1 Double Bed ) 1500 2500
Concrete Bungalow Beach Front w/( 2 Double Bed ) 1500 2500
Concrete Bungalow Beach Front w/( 1 Double Bed ) 1200 2200
Concrete Bungalow Beach Front w/( 1 Double Bed ) 1000 -
Connection Room Beach Front Row1 W/( 2 Double Bed ) 1200 2200
Connection Room Beach Front Row1 W/( 1 Double Bed ) 800 1500
Connection Room Beach Front Row2 W/( 2 Double Bed ) 1200 -
Connection Room Beach Front Row2 W/( 1 Double Bed ) 800 -
Wooden Bungalow Beach Front w/( 1 Double Bed ) 1000 -
Wooden Bungalow Sea View w/( 1 Double Bed ) 600 -
*Extra Person 300 THB
สนใจจองห้อง
NAKHACHAI-TRAVEL
02-4125857
084-8796127
Email : nakhachai-travel@hotmail.com