ตลาดของคนอินเทรนด์


รับทำเว็บไซต์
ค้นหาสินค้า :
หน้าหลัก > เครื่องสำอางค์ สุขภาพ > เครื่องสำอางค์ / ผลิตภัณฑ์ความงาม
สบู่ นาโนจุลินทรีย์(virgin) ทรงพลังในการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของ สิวยุบ หน้าหายมัน ฝ้าจาง กลิ่นตัวไม่มี สบู่เดียวสยบทุกปัญหาผิว ส่งออกบรูไน

pix
pix
pix

pix
pixรายละเอียดของสินค้า/บริการ

 

 

สบู่นาโนจุลินทรีย์(VIRGIN) ด้วยสารสกัดจากเอนไซม์เข้มข้น ที่ทรงพลังในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของใบหน้ามัน และการเกิดสิว สบู่นาโนจุลินทรีย์ซอกซอนทำความสะอาดได้อย่าง ลำ้ลึก และมีประสิทธิภาพ พร้อมยังช่วยทำให้ผิวไม่แห้งตึง ด้วยนำ้ผึ้ง ผิวของคุณจชุ่มชื่นเปร่งปรั่ง แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ไม่ว่าคุณจะมีผิวที่มันมากหรือกลิ่นตัวแรงแค่ไหน สบู่นาโนจุลินทรีย์ช่วยได้
ก้อนเดียวสยบได้ทุกปัญหาผิว สิว ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ แก้ได้สบายๆ สบู่จุลินทรีย์มีชีวิต มาจากธรรมชาติล้วนๆไม่มีสารเคมีใดๆทั้งสิ้น เราใช้หลักธรรมชาติบำบัดธรรมชาติ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย กลิ่นหอมละมุนน่าใช้มากๆ สบู่จุลินทรีย์มีชีวิต เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการสบู่ ที่ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติไว้อย่างลงตัวและมีคุณภาพสูง ด้วยส่วนประกอบหลักสำคัญคือ จุลินทรีย์มีชีวิตที่ยังสามารถทำหน้าที่กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
จุลินทรีย์มีหน้าที่หลักๆคือกำจัด แบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุหลักของปัญหาผิว สรรพคุณ ของสบู่จุลินทรีย์ ช่วยลดและควบคุมความมันบนใบหน้าใด้ยาวนานตลอดวัน ช่วยลดอาการบวมของสิวอักเสบ แก้ปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนอย่างได้ผล ช่วยขจัดกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการผื่นคันตามร่างกายให้หายไป ช่วยแก้ปัญหาเรื่อง กระ ฝ้า ได้จริงทดสอบแล้วจากผู้ใช้ในเวลา14 วัน กระ ฝ้า จางลง

ด้วยประสิทธิภาพของสบู่จุลินทรีย์ ที่ตรงเข้าไปผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างง่ายดาย วินครั้งแรกที่ใช้คุณจะรู้สึกเหมืนได้ทำสปาหน้าในทุกๆครั้งที่ใช้สบู่ คุณจะรู้สึกหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ผิวกระจ่างไส เปร่งปรั่ง ดูมีออร่า กระชับ เต่งตึงขึ้น อย่างเห็นได้ชัดพร้อมมีผิวนุ่มนวลน่าสัมผัสอย่างไม่น่าเชื่อ
สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย รับจำนวนจำกัดโทร 0813669678 หทัยณัฐ
และเรายังมีครีมคุณภาพจากทีมแพทย์โรงพยาบาลรามา ครีมหมอรามาเป็นครีมที่เข้มข้นและมีคุณภาพสูงกว่าครีมทั่วไปตามท้องตลาด ด้วยการคิดค้นและวิจัยของคุณหมอนานกว่า15ปีกว่าจะได้ครีมที่มีประสิทธิภาพที่มีผู้ใช้กว่า1,000,000 คนและกว่า98%พึงพอใจในประสิทธิภาพของครีมหมอราม

ครีมแก้ฝ้า เป็นครีมที่เข้มข้นด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ้า กระ หรือรอยแผลเป็นจากสิวก็หายได้ไม่ยาก ใช้ทาบางๆก่อนนอนเท่านั้นและล้างออกในตอนเช้า เพียง 7วัน ฝ้า กระ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

ครีมหน้าไส เนื้อครีมที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากผลไม้นานาชนิด ช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวหน้า ขาว ไส อ่อนวัยอยู่เสมอ ทาทั่วหน้าเช้าและก่อนนอน 2สัปดาห์ผิวหน้าดูกระจ่งไสขึ้น

ครีมกันแดด เป็นครีมที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้ถึง50เท่า เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียว สามารถใช้แทนครีมรองพื้นทำให้แป้งติดทนนาน ผิวหน้าดูสว่างไสเปร่งประกายมีอ่อร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังทาครีม ไม่เป็นคราบมั่นใจได้ตลอดวัน ใช้ทาทั่วหน้าก่อนออกแดด15นาที

ครีมยกกระชับ ด้วยสารสกัด โคเอนไซม์Q10เข้มข้นสูง ที่มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวให้เต่งตึง ลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น คุณจะรู้สึกผิวเต่งตึงขึ้นหลังครั้งแรกที่ใช้ และภายใน 4อาทิตย์หน้ากระชับได้รูปขึ้นเรียวเล็ก อย่างเห็นได้ชัด ใช้ทาในตอนหน้ายังเปียกเท่านั้นเพื่อเพิ่มการดูดซึมของเนื้อครีม

หน้าเด้ง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงขาวอมชมพูจนรู้สึกได้บำรุงรอบดวงตา ด้วยสารสกัดของโคเอนไซม์Q10เข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยกระชับและลดรอยคล้ำและลดการบวมของถุงใต้ตา ให้กลับมากระชับและเต่งตึงอีกครั้ง ใช้ทาในตอนเช้า และก่อนนอน

ครีมปากชมพู ด้วยสารสกัดจาก เอนไซม์ ที่ทรงพลังในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วไห้หลุดออกได้เร็วขึ้นเป็น 10 เท่าทำให้ปากนุ่มขึ้นและอมชมพูตามธรรมชาติเมื่อใช้ติดต่อกัน ใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ข้อควรปฏิบัติ ให้ทาครีมในตอนหน้ายังไม่แห้งและเว้นบริเวณรอบดวงตา ห้ามขัดหน้าหรือถูหน้าเด็ดขาด ห้ามใช้สมุนไพรทุกชนิด ต้องใช้ครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกแดด ห้ามใช้ครีมของเราร่วมกับครีมอย่างอื่นเด็ดขาด ควรถ่ายรูปก่อนใช้ครีมของเราเพื่อเปรียบเทียบความแต่งต่างก่อนและหลังใช้


โค้ดโปรโมทสินค้า
Link : 

โค้ด : 

แชร์ : 
facebook twitter digg google Windows Live Space

โหวตให้สินค้านี้
แสดงความคิดเห็น
ส่งให้เพื่อน
ติดต่อเจ้าของร้าน
เก็บเป็นสินค้าถูกใจ
แจ้งลบ

 
แสดงความคิดเห็น/ฝากข้อความ

ชื่อ

E-mail

ข้อความ


 
captcha

รหัสรูปภาพ


 


ความคิดเห็น

 
ราคา
90.00 บาท

หมายเลข
MI-110810054340

วันที่ลงประกาศ
10 ส.ค. 2554

จำนวนผู้เข้าชม
492 คน

คะแนน vote
ยังไม่มีคะแนนค่ะ
ข้อมูลเกี่ยวกับ ผู้ขาย
ชื่อผู้ประกาศ
greatwhite

E-mail
absolutekob@hotmail.com

เบอร์โทรศัพท์
0813669678

จังหวัด

ที่อยู่
108/52 คอนโดลุมพินีทาวเวอร์ ตึกa3 ซ. รามคำแหง 43/1 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง

ร้าน greatwhiteคลิปวีดีโอ เด็ดๆ

สินค้าใกล้เคียง
สินค้าในร้าน